Hướng dẫn mua hàng Taobao, 1688, Alibaba, Aliexpress

Nếu Quý khách là dân kỹ thuật chuyên môn và là bộ phận thu mua của các Công ty/Nhà máy, hẳn sẽ biết sự quý giá của các loại IC, Board điện tử, vật tư phụ trợ và chắc chắn Quý khách đã từng có những khoảng thời gian lặn lội trong các khu chợ hàng linh kiện cũ bụi bặm hay một vài các tiệm điện tử chỉ để tìm ra thứ mình cần. Đôi khi có những thứ quá đặc biệt, chất lượng cao và hầu như không thể tìm thấy ở Việt Nam, vì vậy Quý khách phải tìm đến các nhà phân phối nước ngoài như: Taobao, 1688, Alibaba, Aliexpress để có thể đặt hàng hầu hết các loại linh kiện điện tử kể cả loại thông dụng lẫn hàng hiếm. Sử dụng đúng đúng loại linh kiện điện tử mình cần đó là điều tuyệt vời nhất.

Đã từ lâu Công ty cổ phần TECHPAL đã trở thành trung tâm cung ứng linh kiện điện tử nhập khẩu từ các nhà phân phối và hãng sản xuất Trung Quốc… Công ty triển khai đặt hàng với tần suất liên tục mỗi ngày tạo điều kiện cho hàng hóa về nhanh nhất. Khi đặt hàng bên chúng tôi, Quý Khách hàng tiết kiệm được phí ship, phí ngân hàng, dịch vụ hải quan và hàng hóa giao tận nơi.

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA HÀNG HÓA THUỘC CÁC WEBSITE: TAOBAO, 1688, ALIBABA, ALIEXPRESS

Để thuận tiện cho việc chọn lựa các mặt hàng từ các website trên, Quý khách hàng vui lòng xem các thông tin sau:

1. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ TAOBAO.COM

Taobao là một trang thương mại điện tử bán lẻ hàng hóa Online nổi tiếng tại Trung Quốc. Linh kiện/Thiết bị trên web này đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ, về cơ bản Linh kiện/Thiết bị bán trên web này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho thị trường Việt Nam.

Việc tìm kiếm hàng hóa tại trang web này được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1.1: Truy cập vào website: http://www.taobao.com

Bước 1.2: Tìm kiếm hàng hóa:

  • Để tìm đúng hàng hóa mình cần, Quý khách hàng vui lòng gõ mã hàng hoặc mô tả hàng hóa mà mình cần tìm kiếm vào box tìm kiếm của website:

  • Sau khi gõ cụm từ “CNC V3 Shield” vào box tìm kiếm, chúng ta sẽ có được rất nhiều kết quả từ nhiều gian hàng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, trong đó có hàng chính hãng mới, hàng chính hãng cũ và hàng nhái. Chính vì vậy Quý khách hàng cần lựa chọn đúng gian hàng phù hợp với nhu cầu.

  • Sau đó Quý khách hàng vui lòng gửi cho chúng tôi mã sản phẩm, mô tả, số lượng kèm link tham khảo đã chọn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho các bạn báo giá và thời gian giao hàng cụ thể.

2. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ 1688.COM

1688 là một trang thương mại điện tử bán sỉ hàng hóa Online nổi tiếng tại Trung Quốc. Linh kiện/Thiết bị trên web này đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ, về cơ bản Linh kiện/Thiết bị bán trên web này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho thị trường Việt Nam.

Việc tìm kiếm hàng hóa tại trang web này được tiến hành theo các bước sau:

Bước 2.1: Truy cập vào website: http://www.1688.com

Làm tương tự như đối với hàng hóa mua tại trang Taobao cho các bước tiếp theo.

3. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ ALIBABA.COM

Alibaba là một trang thương mại điện tử bán hàng hóa Online nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba Group do Jack Ma sáng lập tại Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng, doanh nghiệp với người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp thông qua cổng thông tin điện tử.

Việc tìm kiếm hàng hóa tại trang web này được tiến hành theo các bước sau:

Bước 3.1: Truy cập vào website: http://www.alibaba.com

Làm tương tự như đối với hàng hóa mua tại trang Taobao cho các bước tiếp theo.

3. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ ALIEXPRESS.COM

Aliexpress.com là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc và là một trong những trang web chủ lực của tập đoàn Alibaba. Một điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó là Aliexpress là trang thương mại điện tử chỉ bán hàng cho người nước ngoài mua hàng mà không bán trong nội địa trung quốc.

Cung cấp nhiều hàng hóa khác nhau với đa dạng chủng loại và số lượng. Thống kê cho biết, trên Aliexpress hiện có hơn 6000 chủng loại sản phẩm đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc.

Việc tìm kiếm hàng hóa tại trang web này được tiến hành theo các bước sau:

Bước 3.1: Truy cập vào website: http://www.aliexpress.com

Làm tương tự như đối với hàng hóa mua tại trang Taobao cho các bước tiếp theo.

Lưu ý:

Nếu việc tìm kiếm và lựa chọn gặp khó khăn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin hàng hóa cần vào mục “YÊU CẦU ĐẶT HÀNG“. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá cả tốt nhất.

Lịch chốt đơn hàng: 

  • Đơn hàng sẽ được tiếp nhận báo giá vào các ngày làm việc trong tuần và đặt hàng hằng ngày.

Thời gian giao hàng: 

  • Đối với các mặt hàng có sẵn trong kho: thời gian 2-4 tuần làm việc tùy chủng loại và khối lượng đơn hàng.
  • Đối với các mặt hàng phải nhập khẩu hoặc đặt sản xuất từ hãng: thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng dựa trên Lead time của hãng rồi tính thêm thời gian vận chuyển hàng về.

TECHPAL cung cấp hàng đa dạng nhiều chủng loại với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng sớm nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính:  Số 50, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội 
 – Email: linhkien@techpal.vn – ĐT: 097 544 8117

Chi nhánh TPHCM:  Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
– Email: hcm_sales@techpal.vn – ĐT: 0982 88 33 90

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *