Hướng dẫn mua hàng Digikey – Mouser

Nếu Quý khách là dân kỹ thuật chuyên môn và là bộ phận thu mua của các Công ty/Nhà máy, hẳn sẽ biết sự quý giá của các loại IC, Board điện tử, vật tư phụ trợ và chắc chắn Quý khách đã từng có những khoảng thời gian lặn lội trong các khu chợ hàng linh kiện cũ bụi bặm hay một vài các tiệm điện tử chỉ để tìm ra thứ mình cần. Đôi khi có những thứ quá đặc biệt, chất lượng cao và hầu như không thể tìm thấy ở Việt Nam, vì vậy Quý khách phải tìm đến các nhà phân phối nước ngoài như: DigikeyMouser để có thể đặt hàng hầu hết các loại linh kiện điện tử kể cả loại thông dụng lẫn hàng hiếm. Sử dụng đúng linh kiện điện tử chính hãng sẽ đảm bảo về chất lượng và hiệu suất cao xứng đáng với sự đầu tư của Quý khách.

Đã từ lâu Công ty cổ phần TECHPAL đã trở thành trung tâm cung ứng linh kiện điện tử nhập khẩu từ các nhà phân phối chính hãng và thường xuyên nhất cho toàn bộ giới đam mê, nghiên cứu điện tử … Công ty đã triển khai đặt hàng với tần suất tối thiểu mỗi tuần một lần hàng về, giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được phí ship, phí ngân hàng, dịch vụ hải quan và hàng hóa giao tận nơi.

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA HÀNG HÓA THUỘC CÁC WEBSITE: DIGIKEY – MOUSER

Để thuận tiện cho việc chọn lựa các mặt hàng từ các website trên, Quý khách hàng vui lòng xem các thông tin sau:

1. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ DIGIKEY.COM

Bước 1.1: Truy cập vào website

Bước 1.2: Tìm kiếm hàng hóa

  • Nếu Quý khách hàng đã có mã hàng hóa (Manufacturer Part), Quý khách hàng chỉ việc copy mã hàng đó và paste vào ô tìm kiếm trên giao diện của website này, bấm Enter.

  • Nếu Quý khách hàng chưa có mã hàng thì việc Quý khách hàng phải làm là tìm kiếm một mã hàng thích hợp với yêu cầu sử dụng bằng cách Click vào nút “Product ” trên thanh Menu ngang của của website, sau đó Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm trong các danh mục có sẵn của web.

Bước 1.3: Lấy thông tin cần thiết về hàng hóa:

*  Kết thúc việc lựa chọn mã hàng hóa, trình duyệt sẽ chuyển đến một giao diện mới như ảnh minh họa dưới đây:

+  Đối với những đơn hàng ít mục hàng thì các Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết theo ví dụ sau:

–     Manufacturer Part Number: UC2854BDWTR
–     Manufacturer: Texas Instruments
–     Link tham khảo: https://www.digikey.com/en/products/detail/texas-instruments/UC2854BDWTR/1910657
–     Số lượng:……

+    Đối với những đơn hàng có nhiều mục hàng hóa, Quý khách hàng vui lòng cho chúng tôi danh sách hàng yêu cầu dưới dạng Excel. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại danh sách của quý khách hàng.

2. CHỌN LỰA HÀNG HÓA TỪ MOUSER.COM

Website của Digikey và Mouser chỉ khác nhau về giao diện, còn về cách thức lựa chọn hàng hóa, các thông tin hiển thị chi tiết cho hàng hóa thì cơ bản giống nhau, vì vậy, việc tìm kiếm sản phẩm và lập đơn đặt hàng cũng tương tự như Digikey.

Bước 2.1: Truy cập vào website: http://www.mouser.com/

Bước 2.2: Tìm kiếm hàng hóa:

Làm tương tự như đối với hàng hóa tại Digikey cho các bước tiếp theo.

Lưu ý:

Nếu việc tìm kiếm và lựa chọn gặp khó khăn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin hàng hóa cần vào mục “YÊU CẦU ĐẶT HÀNG“. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.


Lịch chốt đơn hàng: 

  • Đơn hàng sẽ được tiếp nhận báo giá vào các ngày làm việc trong tuần và lên lịch đặt hàng vào thứ năm hàng tuần.

Thời gian giao hàng: 

  • Đối với các mặt hàng có sẵn trong kho: thời gian 1-2 tuần làm việc.
  • Đối với các mặt hàng không có sẵn trong kho: thời gian sẽ được thông báo cho khách hàng dựa trên Lead time được công bố từ các nhà phân phối.

TECHPAL luôn cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính:  Số 50, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội 
 – Email: linhkien@techpal.vn – ĐT: 097 544 8117

Chi nhánh TPHCM:  Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
– Email: hcm_sales@techpal.vn – ĐT: 0982 88 33 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *