Hướng dẫn mua hàng Châu Âu – Mỹ

Nếu Quý khách là kỹ thuật chuyên môn và là bộ phận thu mua của các Công ty/Nhà máy, hẳn sẽ biết sự quý giá của các loại IC, Board điện tử, vật tư phụ trợ thuộc hàng chính hãng chất lượng cao hoặc đôi khi có những thứ quá đặc biệt hầu như không thể tìm thấy ở thị trường Việt Nam, vì vậy Quý khách phải tìm đến các nhà phân phối từ Châu Âu – Mỹ như: Arrow, Element14, Avnet, Chip1stop, RS components, Texas Instruments, Verical, Farnell v..v..để có thể đặt hàng các loại linh kiện điện tử loại chất lượng cao và hàng hiếm. Sử dụng được sản phẩm chính hãng chất lượng cao sẽ mang lại giá trị về hiệu suất làm việc tốt nhất cho sản phẩm của Quý khách hàng.

Đã từ lâu Công ty cổ phần TECHPAL đã trở thành nhà cung ứng linh kiện thiết bị nhập khẩu từ các nhà phân phối chính hãng và là đối tác thân thiết của họ. Công ty triển khai đặt hàng với tần suất liên tục mỗi ngày khi Quý khách hàng có nhu cầu nhập khẩu, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí của đơn hàng: phí ship, phí ngân hàng, dịch vụ hải quan và phí vận chuyển.
Khi Quý khách hàng liên hệ đến với chúng tôi thì chỉ cần đưa ra nhu cầu hàng hóa mong muốn và phần việc còn lại là chúng tôi sẽ mang hàng hóa giao đến tận nơi cho Quý khách hàng.

                         

 

           

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin hàng hóa cần vào mục “YÊU CẦU ĐẶT HÀNG“. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Lịch chốt đơn hàng: 

  • Đơn hàng sẽ được tiếp nhận báo giá vào các ngày làm việc trong tuần và lên lịch đặt hàng hằng ngày.

Thời gian giao hàng: 

  • Đối với các mặt hàng có sẵn trong kho: thời gian 1-2 tuần làm việc.
  • Đối với các mặt hàng không có sẵn trong kho: thời gian sẽ được thông báo cho khách hàng dựa trên Lead time được công bố từ các nhà phân phối.

TECHPAL luôn cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở chính:  Số 50, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội 
 – Email: linhkien@techpal.vn – ĐT: 097 544 8117

Chi nhánh TPHCM:  Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
– Email: hcm_sales@techpal.vn – ĐT: 0982 88 33 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *